ข่าวสารกรุงเทพฯ


                             

                             นายทวีศักดิ์ เดชเดโช รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดการประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง ส.ส. เขตเลือกตั้งที่ 23 (เขตพระโขนง-เขตบางนา) เพื่อเชิญชวนประชาชนในเขตพื้นที่ไปใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากที่สุด ในวันที่ 3 ก.ค. 54 เวลา 08.00-15.00 น. โดยมี ผู้บริหารเขต ผู้บริหารโรงเรียน ผู้บริหารสถานประกอบการ ผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลในพื้นที่ ข้าราชการและลูกจ้างกรุงเทพมหานคร คณะครูและนักเรียนในพื้นที่ รวมจำนวนกว่า 500 คน ร่วมงาน ณ บริเวณหน้าห้างเซ็นทรัล บางนา

                             สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ เขตพระโขนง และเขตบางนา ได้ร่วมกันเดินรณรงค์พร้อมแจกเอกสารประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง ส.ส. ตั้งแต่บริเวณหน้าห้างเซ็นทรัล บางนา ไปถึงบริเวณหน้าโรงพยาบาลไทยนครินทร์ พร้อมชมการแสดงจากโรงเรียนในพื้นที่เขต การแสดงวงโยธวาทิต และการแสดงเชียร์ลีดเดอร์จากนักเรียนโรงเรียนอรรถวิทย์พาณิชยาการ รวมทั้งการแสดง วงกลองยาว หัวโต จากบ้านมุฑิตา เป็นต้น ทั้งนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมได้สวมเสื้อขาวมีข้อความ “ เลือกตั้ง ส.ส. 54 ” พร้อมร่วมกันชูป้ายรวมพลังไปเลือกตั้ง ส.ส. 100 เปอร์เซ็นต์

                             รองปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า การเลือกตั้ง ส.ส. ถือเป็นหน้าที่ของประชาชนทุกคนตามบทบัญญัติของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย จึงเชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิให้มากที่สุด ในวันที่ 3 ก.ค. 54 เวลา 08.00-15.00 น.เพื่อเป็นตัวอย่างอันดีในการส่งเสริมการปกครองในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติในการเลือกตั้งผู้แทนไปทำหน้าที่ในการปกป้องผลประโยชน์และดูแลทุกข์สุขของประชาชน

------------------ (อรรจน์ชญาณ์...กปส. รายงาน)

แหล่งที่มาข้อมูล : http://www.prbangkok.com/ข่าวเลือกตั้ง/19646-เลือกตั้งที่-23-ชวนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง-ส-ส-100-เปอร์เซ็นต์

 

จำนวนคนอ่าน 13190 คน

คุณเห็นด้วยหรือไม่

Login

จำนวนคนโหวต 0 คน

เห็นด้วย 0 คน

0.00%

ไม่เห็นด้วย 0 คน

0.00%

 แสดงความคิดเห็น

** กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ LoginRegister